เช่าหนังออนไลน์ผ่าน Play Store คุ้มค่าหรือไม่

      Comments Off on เช่าหนังออนไลน์ผ่าน Play Store คุ้มค่าหรือไม่

สำหรับใครที่ใช้บริการอุปกรณ์ในระบบ android ไม่ว่าจะเป็น smartphone หรือ tablet เวลาที่คุณเข้า play store คุณคงจะเห็นบริการ เช่าหนังออนไลน์ ที่มีบริการให้เลือกโดยส่วนใหญ่ จะเป็นหนังจากต่างประเทศ และระยะเวลาการ ดูออนไลน์นั้นส่วนใหญ่จะจำกัดเพียง

แค่ 48 ชั่วโมงแ ละจะมีหนังหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนกันไปทุกเดือน แต่จะให้บริการในเสียงภาษาอังกฤษเท่านั้น ซึ่งราคานั้นถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียวเพราะส่วนใหญ่จะเกิน 150 บาทขึ้นไป หรือหากเป็นหนังเก่าก็จะอยู่ที่ 100 บาทเป็นอย่างต่ำ แต่หากมีโปรโมชั่นก็อาจจะถูกกว่านั้น

เช่าหนังออนไลน์ผ่าน play store แพง ดูหนังออนไลน์ที่นี่ดีกว่า 

แต่สำหรับราคาการซื้อเพื่อที่จะโหลดและ ดูหนังออนไลน์ ได้ตลอดเวลานั้นก็ถือว่าค่อนข้างแพงเลยทีเดียวอย่างต่ำก็ 400 บาท จึงทำให้หลายคนไม่ค่อยนิยม แม้ว่าจะมีหนังน่าสนใจมากมายหลายเรื่อง ซึ่งหากคุณอยาก ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่อยากเสียเงิน แนะนำบริการของเราที่นี่เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ให้คุณสนุกไปกับบริการที่สะดวกบริการง่ายๆ น่าสนใจ ดูหนังออนไลน์ ได้เต็มที่ทุกเรื่องทุกค่าย รวมทั้งซีรีย์ดังจากหลายประเทศ ที่นี่ก็มีให้คุณได้ติดตามด้วยเช่นเดียวกัน สนุกได้อย่างต่อเนื่อง กับบริการความบันเทิงง่ายๆสะดวก 

ดูหนังออนไลน์ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้าใช้บริการของเราได้ สนุกจริงและสะดวกไปกับบริการชั้นนำ บริการนี้มีเพื่อคอหนังที่นิยมความทันสมัย และกับทุกคนที่อยาก ดูหนังออนไลน์ อยากดูความทันสมัยง่ายๆแค่ปลายนิ้วสัมผัส เลือกใช้บริการผ่านหน้าเว็บไซต์ของเราไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://lapworth.info/