ดูหนังออนไลน์ Netflix Da 5 Bloods หนังสงครามเวียดนามที่น่าสนใจ

      Comments Off on ดูหนังออนไลน์ Netflix Da 5 Bloods หนังสงครามเวียดนามที่น่าสนใจ

หนังสงครามเวียดนามยังมีออกมาเป็นระยะแม้ว่าสงครามนี้จะผ่านมานับสิบปี วันนี้เรามี หนังออนไลน์ เกี่ยวกับสงครามเวียดนามเรื่อง  Da 5 Bloods เป็นผลงานการผลิตของค่าย Netflix ที่จะเล่าถึง ทหารผิวดำที่ถูกลืมเลือน ในสงครามครั้งนี้ เนื้อหาค่อนข้างที่จะดราม่า

และเล่าถึงการเหยียดเชื้อชาติ การเหยียดสีผิวในกองทัพสหรัฐได้อย่างตรงประเด็น อีกทั้งภาพของการนำเสนอสงครามเวียดนาม ที่ตีแผ่ในอีกประเด็นหนึ่ง ก็ทำได้น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ Netflix Da 5 Bloods เจาะประเด็นเชื้อชาติ

โดยเฉพาะกับเรื่องราวของการเหยียดผิว ที่เป็นประเด็นในสหรัฐตอนนี้ถือว่าถูกนำมาตีแผ่ในแง่ของทหารได้อย่างลึกซึ้ง และยังมีความหักมุมที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง แต่ต้องบอกว่าอาจจะผิดหวังสำหรับคอหนังสงครามแนวเลือดสาด เพราะซีนแบบนี้มีไม่เยอะนัก แต่ก็ยังมีความสยองที่ถือได้ว่าเกินร้อยเปอร์เซ็นต์โผล่มาในหนังอยู่เหมือนกัน และหากคุณชื่นชอบหนังแนวสงครามภาพยนตร์จาก Netflix เรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ ฟรีทุกวันที่นี่

และหนังเรื่องนี้จะพาคุณย้อนไปในช่วงยุค 70-80 โทนของหนัง costume ฉากต่างๆทำได้ค่อนข้างดีเป็อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจและคุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้ที่นี่ตลอด 24 ชั่วโมงสนุก และสะดวกไปกับการรับชมภาพยนตร์ดีๆดูฟรีตลอดทั้งปีที่นี่ ไม่ต้องสมัครสมาชิก ดูฟรีได้แน่นอน เราพร้อมบริการทั้งวัน เลือกหนังดูได้ทันทีที่นี่มีให้เลือกนับพันเรื่อง ย้ำว่าฟรี

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://lapworth.info/