ยูเวนตุสไม่พลิกโผคว้าแชมป์กัลโซ่เซเรียอา

      Comments Off on ยูเวนตุสไม่พลิกโผคว้าแชมป์กัลโซ่เซเรียอา

ก็เป็นไปตามคาดสำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลลีกอิตาลี ที่ ยูเวนตุส ทีมเงินถุงเงินถังของลีกนี้คว้าชัยชนะไปได้อย่างไม่พลิกความคาดหมายค คอพนันที่ ทายผลแชมป์ลีกอิตาลี เอาไว้และเลือก ไอ้ม้าลาย ยูเวนตุส ก็คงจะเฮกันอย่างแน่นอน ซึ่งเกมนัดสุดท้ายพวกเขาปิดฉากได้อย่างสวยหรูจ ากการชนะ ซามพ์โดเรีย 2 ประตูต่อ 0 จากการทำประตูของ CR7  ทำให้พวกเขาปิดฤดูกาลได้อย่าง

สวยงาม และเป็นแชมป์สมัยที่ 9 ติดต่อกันอีกด้วย 

ซารี ไม่หวังข่าวลือเก้าอี้ไม่สั่นแน่นอน

ซึ่ง เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของทีมได้ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า รู้สึกดีใจที่พาทีมประสบความสำเร็จ แม้ว่าตลอดฤดูกาลเราจะมีปัญหากันค่อนข้างเยอะ มีข่าวทั้งในสนามและนอกสนาม แต่นั่นก็พิสูจน์แล้วว่าพวกเราทำงานร่วมกันได้ดี และไม่มีอะไรที่จะมาหยุดความยิ่งใหญ่ของสโมสรไ ด้ก็ถือว่าเป็นการให้สัมภาษณ์ หลังเกมที่น่าสนใจแต่ ท่ามกลางชัยชนะก็มีกระแสข่าวลือออกมาว่ าอีกไม่ช้าเขาอาจจะโดนปลดก็เป็นได้เพราะมีปัญหากับนักเตะในทีมหลายคน ก็คงจะต้องมาลุ้นกันว่าหลังเปิดฤดูกาลใหม่จะเห็นเขาเป็นกุนซือ ของทีมอีกหรือไม่

ติดตามข่าวบอลได้ที่ สโบเบ็ต

รับรองได้เลยว่าเราจะให้สมาชิกแม้ว่าจะลีกลงไปแล้ว แต่ยังมีการซื้อขายนักเตะ ข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆเรามีให้คุณได้ติดตาม และฤดูกาลนี้ก็ปิดแค่ 3 สัปดาห์เท่านั้นอีกไม่นานก็จะเปิดการแข่งขันกันอีกครั้งในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ คอพนันบอล สามารถลงทุนกับลีกอื่น ๆ ในระยะนี้ได้ไม่ว่าจะเป็น ลีกโปรตุเกสลีกสวีเดนหรือ ลีกจากอเมริกา เรามีให้เดิมพันแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://lapworth.info/